Để đảm báo các thiết bị điện không bị quá tải khi hoạt động, chúng ta thường sử dụng rơ le nhiệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khai thác hết tính năng của rơ le nhiệt, vì vậy trước khi sử dụng ta phải nắm vững cách….
Dầu mỡ chịu nhiệt Mobil có thể nói là sản phẩm mỡ chịu nhiệt được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, bởi hầu hết nhà máy, doanh nghiệp, đều sử dụng dòng mỡ chịu nhiệt Mobil..
Từng loại công việc (sử dụng trong sản xuất công nghiệp, ngành giao thông vận tải, xây dựng nhà cửa ..) đều sử dụng rất nhiều bulong, ốc vít, bolts ... Tuy nhiên, để lựa chọn đúng loại bulong, ốc vít, bolts cho từng công việc, từng công tác sao….
Ống nhựa PVC gồm hai loại. Ống nhựa PVC cứng hay còn gọi là ống uPVC và ống nhựa PVC mềm. Ống nhựa PVC cứng không dùng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn. Ngược lại ống PVC mềm phải sử dụng chất hóa dẻo trong công thức phối….
Công ty TNHH Thương Mại XNK HTP, thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2017 như sau:.
Biến tần là một thiết bị làm thay đổi tần số của dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ mà nhờ vào đó ta có thể điều khiển tốc độ của động cơ một cách vô cấp, không cần phải sử dụng đến các hộp số phân….
Que hàn là vật liệu không thể thiếu trong quá trình hàn hồ quang. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về que hàn nhé!.