Đầu nối khí nén là sản phẩm có cấu tạo đơn giản, gọn, nhẹ. Là sản phẩm rất quen thuộc, được lắp đặt vào trong các linh kiện khí nén..
Động cơ rung là thiết bị có thể biến đổi năng lượng điện sang dạng cơ rung hoặc lắc. Do đó động cơ rung được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp khai khoáng, sang vật liệu và sản xuất thức ăn có gia xúc,....
Vấn đề về tạo ren và xử lý các bước ren là không thể tránh khỏi trong công nghiệp cơ khí. Vì vậy việc lựa chọn một mũi khoan taro phù hợp là điều rất cần thiết để tạo ra một sản phẩm có các bước ren tuyệt vời..
xi lanh khí nén hay được gọi là pen khí nén, được biết đến là dạng cơ cấu vận hành có chức năng biến đổi năng lượng tích lũy trong khí nén thành động năng và cung cấp cho các chuyển động thích hợp..
Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các loại kìm, mỗi loại đều có cấu tạo và công dụng khác nhau. Vì vậy để có thể lựa chọn được một chiếc kìm phù hợp với công việc là hết sức cần thiết. Dưới đây là 6 loại kìm thông dụng….
Mũi khoan hiện nay là một vật dụng không thế thiếu trong các gia đình, nhà máy sản xuất,... Nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt, sử dụng mũi khoan. Dưới đây là một số lưu ý khi dùng mũi khoan và cách bảo quản mũi khoan trước….
Ống nhựa PVC gồm hai loại. Ống nhựa PVC cứng hay còn gọi là ống uPVC và ống nhựa PVC mềm. Ống nhựa PVC cứng không dùng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn. Ngược lại ống PVC mềm phải sử dụng chất hóa dẻo trong công thức phối….