Que hàn là vật liệu không thể thiếu trong quá trình hàn hồ quang. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về que hàn nhé!.
Trong con người nhỏ bé, nước da đen đúa, khắc khổ ấy có một nghị lực phi thường. Khi đứng trước tình cảnh con trai đang “thập tử nhất sinh” sau tai nạn máy bay rơi vừa qua, ông vẫn cố ngăn giọt nước mắt, động viên thân nhân những….
Điều khiển xe máy không có gương chiếu hậu bên trái bị phạt đến 100.000đ Phạt tiền từ 80.000 – 100.000đ đối với một trong các hành vi: Không có còi; đèn soi biển số; đèn báo hãm; gương chiếu hậu bên trái người điều khiển hoặc có nhưng không….
Anh là tiến sĩ trong ngành Robot sinh học được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Anh từng từ chối lời mời lương hàng nghìn đô để về nước làm việc. Đó là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014, TS Nguyễn Bá Hải (sinh năm 1983),….
Công chức, viên chức dự kiến được nghỉ từ ngày 28 tháng Chạp năm Ất Mùi đến hết mùng 7 Tết Bính Thân, tổng cộng 9 ngày và không phải đi làm bù..
Trung thu được coi là Tết của thiếu nhi khắp mọi miền đất nước, nhưng với trẻ em vùng cao biên giới Cao Bằng, Trung thu không chỉ đem tới niềm vui, mà còn cả niềm tin yêu vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khi các em đón….
Hôm nay, hàng triệu học sinh trên cả nước bắt đầu đến trường nhập học. Trên đường, rất nhiều phụ huynh "quên" đội mũ bảo hiểm khi đưa con em mình đến trường..