Dầu mỡ chịu nhiệt Mobil OIL VG100/VG68 có tốt không? Mua ở đâu chính hãng

Dầu mỡ chịu nhiệt Mobil có thể nói là sản phẩm mỡ chịu nhiệt được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, bởi hầu hết nhà máy, doanh nghiệp, đều sử dụng dòng mỡ chịu nhiệt Mobil.

Dầu mỡ chịu nhiệt Mobil OIL VG100/VG68 có tốt không? Mua ở đâu chính hãng 

   Vậy Dầu mỡ chịu nhiệt Mobil OIL VG100/VG68 có tốt không? và có nên mua Mỡ chịu nhiệt Mobil OIL VG100/VG68 không? Sau đây Công ty HTP sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.
Mobil là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới chuyên sản xuất dầu công nghiệp và mỡ chịu nhiệt. Tuy chỉ mới quay lại thị trường Việt Nam, nhưng hãng dầu nhớt này luôn chinh phục khách hàng nhờ chất lượng khả năng bảo vệ máy móc thiết bị ưu việt của mình. Hãy cùng xem tại sao nhé.

Ưu điểm của mỡ chịu nhiệt Mobil OIL VG100/VG68:
Được rất nhiều khách hàng tiêu dùng ưa thích sử dụng, so với các dòng mỡ chịu nhiệt khác, Mỡ chịu nhiệt Mobil OIL VG100/VG68 có khá nhiều những ưu điểm, có thể kể đến như:
Các mỡ Mobil OIL VG100/VG68 có lịch sử lâu dài về tính năng và được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc bảo vệ khỏi ăn mòn, khả năng bơm ở nhiệt độ thấp và tuổi thọ hoạt động ở nhiệt độ cao. Thử Tải Timken OK ở 40 lb cho thấy khả năng chịu tải và khả năng chịu áp lực cực trị của chúng.
Giảm mài mòn dưới các điều kiện hoạt động chịu tải nặng hoặc tải va đập và rung động, giúp đem đến độ tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị.
Bảo vệ khỏi rỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, giúp bảo vệ thiết bị và bôi trơn tốt ngay cả khi nhiễm nước.
Kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong những môi trường ẩm ướt, giúp giảm chi phí ổ đỡ và thời gian dừng máy đột ngột.

Nhược điểm mỡ chịu nhiệt Mobil OIL VG100/VG68:
Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì dòng dầu mỡ chịu nhiệt Mobil cũng tồn tại những nhược điểm, và nhược điểm lớn nhất và đáng nói nhất là nguồn hàng thường không ổn định vì đây là hàng 100% nhập khẩu từ nước ngoài.

Mua mỡ chịu nhiệt Mobil chính hãng ở đâu:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK HTP Nhà phân phối dầu công nghiệp và mỡ bôi trơn hàng đầu toàn quốc. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dầu mỡ công nghiệp, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK HTP là đơn vị chuyên cung ứng các loại Nước tẩy rửa khuôn cho các đơn vị công ty sản xuất trên phạm vi toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển ngày nay CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK HTP đã có đầy đủ đội ngũ nhân viên hùng mạnh và cơ sở vật chất vững trãi, đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu của Quý khách hàng

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HTP
Địa chỉ:
Hotline: 0902 012 983
Email: thietbitieuhaohtp@gmail.com
Website: Thietbitieuhaohtp.com

Thông tin liên hệ chi tiết: