Đá mài xebec

  • Đá mài xebec

Thông tin sản phẩm

Mã hàng
Liên hệ
Xuất xứ
Liên hệ
Tình trạng
Có hàng
Giá

Hotline: 0902 012 983
Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin và giá tốt nhất.

 

Đá mài xebec

Model: 1003 1004M 1006M 1010M

- Đặc điểm:

1. Độ hạt đều và đầy

Sử dụng phương pháp VITRIFIED cho mức độ liên kết và độ tinh khiết cao, hiệu quả sử dụng cao.

Áp dụng cấu trúc tinh thể phù hợp để mài, hiệu quả mài được cải thiện rất nhiều so với các loại đá mài truyền thống.

Các sợi được sắp xếp theo chiều ngang, các hạt cát đồng đều và đầy đủ, không dễ rơi ra và sẽ không có vết trầy xước trên bề mặt phôi được đánh bóng. Nó có thể trượt theo chiều dọc và chiều ngang để cải thiện tốc độ mài và sức mạnh của đá mài.

2. Ít sinh nhiệt

Nó sẽ không làm cho phôi bị nóng và đá dầu xuống cấp.

Hình dạng đá mài có thể được cắt tùy ý và có thể thay đổi tự do.

3. Thích hợp cho nhiều công cụ

Ngoài việc được sử dụng để mài cầm tay, nó cũng thích hợp cho các máy mài pittông khí nén và điện. Được sử dụng trong máy mài rung siêu âm, hiệu quả rất đáng chú ý (được sử dụng để duy trì góc 45 độ với bề mặt mài). Đá mài sợi gốm có thể được mài trên thép khuôn của các vật liệu khác nhau. Nó phù hợp cho những nơi chế biến khó mài nói chung, chẳng hạn như tường rãnh hẹp, đáy rãnh, lỗ, vết trượt, xương sườn và những nơi nhỏ xíu. Đặc biệt là cho hiệu quả loại bỏ và đánh bóng nhanh chóng của cặn carbon sau khi gia công phóng điện.

4. Phạm vi sử dụng rộng

Độ bền cao, thường được sử dụng để đánh bóng sợi chính xác trong các khe nhỏ của đáy khuôn, v.v ... Nó được sử dụng để xử lý các rãnh hẹp trên khuôn thép cho nhựa, thủ công ngọc bích, phôi cacbua, vv Loại bỏ bề mặt cứng sau khi gia công phóng điện của khuôn, cắt cơ học, loại bỏ các dấu dụng cụ thô, loại bỏ các dấu gia công mịn, và đánh bóng nói chung, mài mịn hoặc đánh bóng trước khi xử lý gương.

- Thông số sản phẩm:

Đá mài xebec